Những chàng trai đi vespa !

  6033

  Bọn con gái chúng tớ thường có nhiều sở thích rất kì quặc. Có đứa thích con trai biết nấu ăn, có đứa thích mấy anh chàng kính cận, có đứa thì thích đàn ông mặc vest, có đứa thích mấy anh bụi bụi, vân vân và mây mây. Còn tớ á, tớ rất thích những chàng trai đi vespa, thích ngắm các anh lượn lờ trên phố, hệt như khi người ta thích xem một bộ phim, hay như bọn con trai thích xem bóng đá vậy. Ngắm hoài không chán, và cũng rất đáng để tim ngừng đập vài ba giây, thế là bỗng thấy đời dễ thương hơn chút chút.

  vespa

  Hồi còn ở Hà Nội, tớ thi thoảng cũng mò ra Hoàng Diệu hóng gió chơi, nhưng mục đích chính vẫn là đứng từ xa ngắm mấy chàng trong Vespa club gì gì đó tụ tập bên đường, chỗ có mấy cây hoa đẹp đẹp mà bọn nó hay tới chụp ảnh. Hoặc thảng, bất giác trên phố thấy một anh đeo kính đen to tròn, lịch lãm dịu dàng hay phá cách ngang tàng trên một em vespa thì cũng đã đủ cho trái tim cô gái nhỏ như bị thôi miên, tan chảy từng giọt mê man trong ngọt ngào đường sữa.

  Hà Nội những ngày tiết trời nhẹ nhàng tà tà mây trắng bay, có các anh đời sẽ càng đáng yêu thêm một vũ trụ.

  chang-trai-di-vespa

  Dòng xe Vespa được coi như dòng xe quý tộc, khá kén người đi không phải vì giá tiền, mà là vì phong thái của người ngồi trên xe. Có xuất xứ từ nước Ý đẹp xinh, đa tình và lãng mạn, Vespa xứng đáng mệnh danh là hoàng tử và công chúa trong các dòng xe, mang vẻ đẹp quý phái và nồng nàn khó cưỡng.

  Lại nói đến những anh chàng đi vespa, vẻ lịch lãm nam tính hòa quyện trong những đường cong quyến rũ tạo nên một thứ gì đó như là ngất ngây, như là giao thoa của đất và trời, như là khi bất chợt được nhìn thấy các đôi hôn nhau cuồng nhiệt.

  Anh chàng vespa cũng có lẽ vì nghiền cái đắm say ẩn sâu trong hồn xe mà cũng tự rèn cho mình một phong thái hào hoa đến lạ. Nghiền xe để rồi cũng phải mặc đẹp vì xe, cool ngầu cho xứng với xe, chăm xe hơn chăm người nên với các em gái thì có phần dịu dàng ân cần hơn chút đỉnh.

  dan-ong-di-vespa

  Nói thế thôi chứ mấy chàng đi vespa đa tình lắm, các chị em đừng bị bề ngoài làm cho lóa mắt, hãy tỉnh táo. Thích ngắm những chàng trai đi vespa, chỉ đơn giản là thích ngắm, như vầy thôi. Thích để rồi có động lực, cũng phải sắm một em công chúa vespa để vào club gì gì đó, tìm cho bằng được một anh chuẩn men để cua, bắt ảnh chở sau xe dạo phố phường trêu ngươi các em gái mộng mơ chút chút, chán chán thì qua cầu rút ván, đá ảnh một nhát cho ảnh sáng mắt ra :”>

  Cái gì không đạt được, thì ta không nên ước mơ mà cùng nhau hãy đạp đổ, các chị em ạ! = ))

  Xem Thêm