Là con gái, đừng nên quá tin tưởng vào đàn ông

  10385

  Bạn biết đấy, đàn ông thường yêu bằng mắt, đàn bà thì yêu bằng tai, thế nên chị em chúng ta thường dễ bị xiêu lòng bởi những lời đường mật ngọt ngon của những mấy anh sói già. Chỉ cần mấy gã đưa đẩy một tí là các nàng đã “chết” đứ đừ rồi, để sau này các nàng mới cảm thấy như là hối hận, khổ đau vì bị lừa dối, bị phản bội,…

  Các cô gái ạ, đàn ông không phải ai cũng đáng tin tưởng để trao thân gửi phận đâu, nên hãy cân nhắc 5 lý do thích đáng sau để đề phòng những con sói già gian ác nhé!

  khong-nen-tin-dan-ong
  #1 Đàn ông luôn có những câu-chuyện-chưa-kể.

  Đa số cánh đàn ông dù đã có vợ hay người yêu, cứ để ý sẽ thấy, ra đường là tháo nhẫn, làm quen gái xinh thì toàn kêu anh còn độc thân. Và nếu có thật là anh ta còn độc thân, thì đằng sau bờ vai rộng và vòng tay ấm đó luôn có những câu chuyện bạn có thể sẽ không bao giờ được biết. Thế nên các cô gái, hãy luôn thận trọng, dù anh ta có dốc hết bầu tâm sự với bạn đi chăng nữa, thì cũng đừng nên tin tưởng vội vàng.

  #2 Đàn ông ai chẳng có “máu dê”.

  Bởi vì “bản chất đặc trưng” này mà con gái rất dễ bị lợi dụng. Nếu anh ta có những dấu hiệu “động chạm chân tay” với bạn quá sớm, hoặc hay “liếc mắt” vào những chỗ không-cần-thiết, thì bạn hãy tránh xa anh ta càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đừng quên cảnh giác 24/7 nhé. Đôi khi những gã trông cực kì tử tế, nhưng lại vô cùng nguy hiểm.

  #3 Không nên mạo hiểm để bị tổn thương.         

  Con gái dù có bản lĩnh và mạnh mẽ đến mấy cũng không thể tránh khỏi những lúc yếu mềm, đặc biệt là khi bị chính người mình yêu thương và tin tưởng làm cho tổn thương. Dù biết lý trí chẳng thể thắng nổi bản năng, một khi trái tim tiếng thì khối óc khó mà cãi lại, nhưng nếu có thể, đừng nên mạo hiểm “let heart go”. Hãy xem xét kĩ con người của anh chàng mà bạn muốn gắn bó trước khi quá muộn.

  #4 Có thể bạn chỉ là đang cần “lấp đầy khoảng trống”.

  Thế nên đừng quá chông chênh mà dựa vào vai một gã mới quen. Khoảng trống của bạn có thể được lấp đầy lúc đó, nhưng có thể về sau, nó sẽ khiến tim bạn hổng một lỗ to hơn đấy.

  #5 Bạn cần thời gian để tìm hiểu con người thật của anh ta.

  Hãy để thời gian trả lời cho câu hỏi anh ta thực sự là người như thế nào? Bạn còn trẻ, và bạn còn nhiều cơ hội để tìm cho mình một người thương xứng đáng. Tạo hóa rất công bằng khi cho Eva gặp Adam, Thị Nở gặp Chí Phèo,… Rồi một ngày nào đó, bạn sẽ gặp đúng người mà thôi.

  Các cô gái của tôi ạ, cảnh giác là một điều nên làm. Nhưng cũng đừng cảnh giác quá mà cả đời cô đơn đấy nhé!

  Xem Thêm