[Xal’s Radio] 50 sắc thái – Đen | Adult Only

  9747

  Cuốn tiểu thuyết 50 shades of grey | 50 sắc thái của tác giả E.L. James là một trong những cuốn tiểu thuyết lãng mạn khiến dư luận xôn xao bàn cãi vì tác giả rất mạnh bạo khi miêu tả chi tiết những cảnh nóng, đến nỗi cuốn sách đã từng được cho là một cuốn “để đầu giường” cho những cặp vợ chồng mới cưới.

  Tuy nhiên, nếu bạn đủ trải nghiệm khi đọc cuốn sách, bạn sẽ thấy thứ tình cảm giữa Anastasia và Christian mãnh liệt và ám ảnh đến nỗi bạn phải thốt lên rằng sự kì diệu giữa tình yêu và tình dục khi kết hợp với nhau là thứ tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng cho con người. Bạn sẽ chìm trong những cảm xúc không thể định nghĩa nổi, không phải chỉ là khoái cảm, không phải là tình yêu đơn thuần.

  50sacthaiden

  Khi đồng ý với Alphabooks đọc phần Đen của cuốn sách, mình khá lo lắng vì không biết liệu rằng với những cảnh khá “trần trụi” như vậy, mình có thể đọc nổi không, có diễn tả được hết cảm xúc của truyện không. Thực sự khi ngồi trong phòng thu, không ít lần mình đã phải “đỏ mặt” và không dám nghe lại, chính vì vậy mà có nhiều đoạn không ưng ý và còn mắc lỗi. Tuy nhiên, sau vài tháng chiến đấu, mình cũng “thở phào” nhẹ nhõm vì chắc có lẽ không đến nỗi nào.

  Bản quyền audiobook này thuộc về Alphabooks. 

  Player này do các bạn RadioPlus.vn đăng tải.

  Mời các bạn cùng nghe.

  Giọng đọc: Hiền Lương Xal | Sản xuất: Alphabooks

  Xem Thêm