Tình yêu, là anh ở đó…

  2856

  Tôi là cô gái mạnh mẽ một nửa. Tức là nếu cần phải tỏ ra mạnh mẽ, một nửa trong tôi sẽ tỏa hết công suất, xù lông nhím với đời. Nửa còn lại, yếu mềm đến tê dại, trước mọi thứ, thậm chí có lúc tôi hoảng sợ trước 1 con kiến nhỏ, hay một âm thanh bất giác cất lên vô duyên.

  Anh đến bên tôi, thoạt đầu bắt gặp nửa mạnh mẽ, sau đó nhìn thấu nửa còn lại. Lần đầu anh tỏ tình, nửa mạnh mẽ của tôi lên tiếng, tôi bảo anh đừng thương tôi nữa. Nhưng nửa còn lại lại cuộn tròn trong vòng tay anh. Và cứ thế, mạnh mẽ phát mệt, tôi cứ thế yếu mềm đến bên anh, nhẹ nhàng hơn biết chừng nào!

  Một đứa con gái, có thể gồng mình kiêu hãnh trước cả thế giới, nhưng đứng trước người mình thương, lại hệt như một cô mèo con nũng nịu muốn được vuốt ve cưng chiều.

  him-1

  Anh ở đó. Tôi thích ánh mắt anh nhìn tôi khi hai đứa nằm cạnh nhau, ánh mắt mà người ta hay gọi là say đắm. Tôi thích mỗi lần anh đi đâu đó, lại bắt tôi hôn anh 2 bên má, hôn môi và hôn lên trán. Tôi thích anh thì thầm đủ thứ chuyện cho đến khi tôi chìm sâu vào trong giấc ngủ, rồi thi thoảng chuyển mình, anh lại quay sang ôm tôi thật chặt, an yên.

  Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ viết về tình yêu như một đứa con chiên ngoan đạo, không còn nỗi sợ hãi, không còn những bi thương, tôi sùng bái tình yêu, hệt như đấng cứu thế ngọt ngào luôn dõi theo cuộc sống của tôi, bảo vệ và ôm ấp tôi từng ngày.

  Tình yêu, là anh ở đó.

  Những cô gái sống hai mấy năm trên đời, còn cần gì hơn thế nữa?

  Xem Thêm