Yêu cứ yêu, mặc xác bọn gato

  2444

  Chúng mình yêu nhau là chuyện chúng mình. Sao cứ phải để ý làm chi mấy lời này nọ của thiên hạ, phải hông anh?

  Hôm qua anh nhắn một tin sang mà em buồn lắm. Anh bảo em up cái ảnh chúng mình chỉ cười đùa bên nhau rồi anh thơm em một cái thế là bạn bè anh nói này nói nọ. Khi hạnh phúc, chẳng có lẽ em không được chia sẻ chúng với bạn bè và người thân của mình hay sao?

  Trên đường, thương nhau hông biết để đâu cho hết nên anh mới nắm chặt bàn tay, còn em thì bất ngờ nhỏm chân lên hôn anh nhẹ nhàng, thế mà người ta nhìn chúng mình như 2 con khủng long mới trở về từ thời tiền sử.

  yeu-cu-yeu-mac-ke-bon-gato

  Thương nhau, yêu nhau, làm sao chúng mình có thể cứ để đó, khi mà chỉ cần nhìn thấy anh thôi là em muốn lao đến để được anh vòng tay ôm thật chặt, tựa vào ngực anh dụi dụi, rồi ngẩng lên hôn anh một cái thật ngọt?

  Anh đã từng nói, tình yêu không tự sinh ra và không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác, từ những quan tâm lo lắng hàng ngày sang yêu thương trong tim, từ yêu thương trong tim sang yêu thương bằng hành động, vân vân mà mây mây.

  Chỉ là khi người ta yêu nhau, người ta mới có thể hiểu được những cảm giác của chúng mình.

  Thế nên mặc xác bọn gato anh ha, chúng mình cứ là chính mình, yêu thương trong hạnh phúc, hành động theo bản năng, cho cuộc đời giản đơn, phải hông anh?

  Cuối cùng, thương hôn anh nồng nàn.

  Xem Thêm