Người tình và người thương !

  2698

  Người tình có được thân xác em, nhưng sẽ chẳng bao giờ có được tâm hồn và trái tim. Người thương yêu em rồi mới nghĩ đến tình dục.

  Giống như Milan Kundera đã từng nói: “Làm tình và ngủ với đàn bà là hai dạng tình cảm không liên quan tới nhau. Vế trước là tình dục, vế sau là tình yêu”.

  Tình dục và tình yêu, người tình và người thương, những từ ngữ có vẻ rạch ròi và dễ hiểu, nhưng em hãy nghĩ mà xem, từ điển của phụ nữ cũng lắm lần nhầm lẫn.

  Tất nhiên, cũng giống như em, ai chẳng mong sẽ tìm được người thương của đời mình. Nhưng cánh đàn ông, đa số họ lại muốn làm người tình của nhiều người trước khi làm người thương của một người cơ  em ạ.

  Số phận an bài cho em là phái nữ, chẳng có lý do gì em lại chẳng có những yếu mềm. Và trước những lời ngon ngọt gợi tình, sự yếu mềm ấy thường dễ bị bản năng hoang dại chế ngự. Ranh giới mỏng manh giữa một bên là những yếu đuối muốn được nâng niu và một bên là lý trí mạnh mẽ tựa như một phép toán khó.

  Em, em có tự tin sẽ không bao giờ tính toán sai một lần trong đời? Đặc biệt khi em lại là người con gái hay chênh vênh và cần một điểm tựa? Khi em đang cô đơn và cần nhiều hơn một lời hỏi thăm? Khi em muốn được ai đó ôm thật chặt trong lòng, vuốt ve những nỗi buồn không tên và những bộn bề thường nhật?

  nguoitinh-nguoithuong

  Nghe này.

  Người tình và người thương lúc đầu đều sẽ quan tâm em theo một cách rất khác. Cho đến khi em chẳng nhận ra ranh giới mỏng manh ấy, người tình sẽ tìm cách đưa em lên giường, còn người thương em thật sự, sẽ đưa em về ra mắt người thân.

  Người tình cho em những khoái cảm xác thịt, nhưng rồi sẽ bỏ lại em với một tâm hồn trống rỗng. Chỉ có người thương lắng nghe cảm xúc của em, cho em cảm giác an toàn và bình yên.

  Đừng là cô gái đi lạc, đừng vì những phút dại khờ mà bỏ mặc bản thân đánh cược với trò chơi số phận. Những người tình, một khi ‘phá đảo’, họ sẽ chán mà đi tìm chinh phục những trò khó hơn mà thôi.

  Dù biết để tìm kiếm người thương thật khó, nhưng em hãy tin rằng trên đời này người ta sinh ra là để dành cho nhau. Ở đâu đó trên trái đất này, có người đang đợi em, để yêu và thương em cả cuộc đời.

  Xem Thêm