Những chuyện hội chân dài khó mà được trải nghiệm khi yêu

  3317


  Nếu là một cô gái chân dài tới nách, đẹp thì đẹp thật, thích thì thích thật đấy, dưng mà có những thứ thì chỉ có lũ con gái chân ngắn chúng tớ mới có thể dễ dàng được trải nghiệm khi yêu, những thứ ngọt ngào và đáng yêu cực kì hệt như một ly kem mát lạnh trong cái nắng oi ả của mùa hè tháng 7  ý nhé. Các cô gái chân dài, hãy ghen tị với hội chân ngắn chúng tớ đi :”>

  short-girl-tall-boy-chuyencuaxal

  1. Người yêu xoa xoa cái đầu tóc ngắn cũn cỡn, hoặc vuốt ve mái tóc dài đầy âu yếm, hoặc đưa hai bàn tay của hắn sâu vào trong mái tóc, cúi xuống hôn cho một cái.

  Đối với hội chân ngắn, các anh người yêu có thể dễ dàng làm những điều trên. Hoặc đôi khi chỉ là gõ nhẹ lên đầu nói “Đồ ngốc”, thế thôi mà cũng thấy đáng yêu chết người rồi.

  2. Thi thoảng đi chậm quá do chân ngắn không theo kịp, anh người yêu quay lại kêu, thôi nhảy lên đây anh cõng, cho nhanh.

  Gì thì gì, dù mập hay ốm, cõng hội chân ngắn vẫn cứ dễ hơn hội chân dài. Mà thi thoảng được dịp nhõng nhẽo, cứ bắt ảnh cúi xuống để nhảy lên lưng ảnh. Ngó lên thấy trời xanh, ngó xuống là lưng anh. Thấy bình yên trong lành :”>

  3. Chân ngắn, dễ dàng tựa vào ngực anh chàng người yêu, rồi ôm thật chặt.

  Mà ngực ảnh thì rõ to rộng, lại có trái tim đập mạnh từng nhịp nghe vui tai kinh khủng khiếp :”> Thích cực :3

  4. Thi thoảng anh người yêu rảnh rảnh, hay ôm chặt, nhấc bổng rồi xoay tròn.

  Cái cảm giác được thoát khỏi mặt đất, bám vào anh người vi vu trong gió (dù trên độ cao chỉ cách mặt đất chưa đến 1m) cũng thấy thỏa mãn lắm rồi. Kiểu như young, wild and free, lại còn được yêu thương :”>

  5. Hay bị ảnh chê chân ngắn, trêu đùa này nọ, cười nhạo khi trèo lên xe máy cũng phải bước đệm vào cái bàn đạp, hoặc ảnh phải nghiêng xe kêu mời nàng lên, thế nhưng mà cũng đầy tiếng cười.

  Thì trêu vẫn trêu, nhưng thương vẫn thương. Nhờ đó mà chuyện 2 đứa chẳng bao giờ nhàm chán, vì ảnh thì vừa trêu vừa cười như lắc lẻ, mình thì nổi đóa nhưng vẫn ưng cái bụng lắm.

  6. Đi bar, lúc nào cũng được ảnh nhấc bế lên ghế cao, hoặc là điểm tựa để nhảy lên, trông rất ngầu \m/

  Nghe có vẻ nhục nhục ngu ngu nhưng mà cũng vui vui đáo để. Chứ hội chân dài, có bao giờ được như thế không :”>

  7. Khi kiss nhau, kiễng chân lên hệt như trong phim :”> 

  Cũng lãng mạn lắm chứ :3 Chưa kể mấy cặp đôi đũa lệch còn hay được lên báo lên phim. Biết đâu một ngày nổi tiếng hông chừng  = ))

  Nói chung tạm thời là 7 điều tuyệt zời trên đã. Chân ngắn thì sao chứ. Cảm giác luôn được chàng bảo vệ và che chở. Ngước lên là thấy trời xanh và anh. Yêu yêu lạ :3

  Xem Thêm