[Playlist] Let take a journey to your youth

  3557

  Sẽ có một ngày bạn xế già, ngồi lật giở lại những năm tháng tuổi trẻ, nghe lại một playlist và tự nhủ: Mình đã có những ngày như thế, từ tận cùng đau thương cho đến hạnh phúc ngập tràn, hết khóc rồi lại cười, hết buồn rồi đến vui.

  Trải nghiệm là điều quý giá nhất khi bạn còn trẻ. Trải nghiệm sẽ giúp bạn bản lĩnh hơn, can trường hơn và trưởng thành hơn sau những va vấp và sóng gió cuộc đời.

  Để đến một ngày nhìn lại, chặng đường ấy thật khó quên. Đó chính là động lực, là nguồn cảm hứng để bạn bước tiếp sau này, và dù mai đây có không còn trên đời nữa, bạn vẫn sẽ có thể tự hào với chính mình về những chuỗi ngày tìm đến an yên.

  Tuổi trẻ của tôi cũng vậy. Hành trình đến với yêu thương dài đến tám trăm cây số, nhưng kì diệu vô cùng.

  Nhiều khi tự hỏi bản thân, này có hối tiếc không, có ân hận không, có vội vàng quá không, có đánh đổi quá nhiều không? Khi từ bỏ tất cả để ra đi đến một miền đất khác với những chênh chao không tên của tuổi hai mươi ba.

  Thi thoảng cũng thấy nhớ một chút hương Hà Nội, của 12 thức hoa, của chút nhẹ nhàng khi gió về, của dăm ba câu chuyện mến thương với bạn bè xưa cũ.

  An Ni Bảo Bối có nói về thành phố kiếp trước trong một cuốn truyện nào đó. Tôi tin, thành phố này, Đà Nẵng, là thành phố kiếp trước của tôi. Và anh, hệt như một người thương kiếp trước lạc mất và bây giờ tìm thấy.

  Thế nên, có ai lại nuối tiếc khi đến với bình yên và hạnh phúc bao giờ?

  Playlist được sắp xếp theo thứ tự không phải ngẫu nhiên, nếu bạn hiểu. Hy vọng nó sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc khác lạ trong một ngày đáng yêu nào đó tìm đến với blog này.

  Xem Thêm