Con gái à, việc của em là đẹp xinh và quyến rũ…

  6281

  Con gái ạ, chẳng phải tự nhiên mà người ta gọi phụ nữ là phái đẹp đâu em. Con trai mạnh vì tiền, còn con gái, sắc đẹp mới là sức mạnh tuyệt hảo. Đúng là trên đời này không có người con gái nào xấu cả, chỉ có những người con gái chưa biết làm đẹp cho mình mà thôi. Tin hay không tùy em. Nhưng nếu tin, thì hãy chỉ cần đẹp xinh và quyến rũ, còn  nỗi buồn cứ để đấy, việc gì phải lo !!!

  Lợi thế của sắc đẹp

  Trên đường bắt gặp một cô em xinh tươi, có ai là không ngoái lại? Chẳng phải thi thoảng trên các mẩu tin tuyển dụng vẫn hay có thêm dòng chữ “ngoại hình ưa nhìn đó sao”? Và đàn ông ai thì chẳng muốn có vợ đẹp? Vân vân và vân vân.

  Dù sắc đẹp không phải là yếu tố quyết định em có thành công hay không, em có được người khác yêu quý hay không, em có kiếm được một ông chồng lý tưởng hay không, nhưng thật đáng buồn, sắc đẹp lại là một lợi thế hoàn hảo, giống như chiếc đòn bẩy giúp em tiến nhanh hơn tới đích.

  dep-xinh-quyen-ru

  Theo nghiên cứu mới đây trên tờ “Journal of Labour Economics” cho biết, vẻ bề ngoài xinh đẹp có thể quyết định số tiền trong tài khoản ngân hàng. Những người xinh đẹp có khả năng kiếm tiền cao hơn 5% một giờ so với đồng nghiệp có vẻ bề ngoài trung bình và hơn 9% một giờ so với những đồng người có vẻ đẹp dưới mức trung bình.  

  Thực ra, sống trong một xã hội cái đẹp ngày càng lên ngôi, trong lĩnh vực nào đi nữa, chắc chắn, em sẽ chẳng phủ nhận được lợi thế và quyền năng của nó đâu em ạ.

  Quyễn rũ đẹp xinh đâu cần phải chân dài da trắng và chuẩn số đo 3 vòng ?!

  Đọc đến đây, em có tưởng tượng quyễn rũ đẹp xinh hẳn phải là những cô nàng chân dài số đo 3 vòng 90-60-90?

  Thế giới 7 tỉ người, một nửa là phụ nữ, tạo hóa chẳng thể làm cho tất cả họ đều chân dài dáng chuẩn nổi đâu em. Tuy nhiên, tạo hóa rất công bằng. Người phụ nữ nào cũng có một vẻ đẹp khó cưỡng. Sắc đẹp ở đây không có nghĩa là phải chuẩn. Đẹp cũng đa dạng ở muôn hình vạn trạng. Cô bé Hà Thành nặng 100kg vẫn có những shot ảnh lung linh đấy thôi. Những cô nàng chân ngắn ai nói là không quyến rũ? Tin hay không tùy em. Nhưng nếu tin, thì hãy đọc tiếp!

  phu-nu-quyen-ru

  “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”.

  Câu quote này hẳn em đã nghe nhiều. Không có nghĩa là em phải nhờ đến dao kéo sửa chỗ này cắt chỗ kia để cải thiện sắc đẹp.

  Phụ nữ hay phát hiện và suy nghĩ nhiều về các điểm xấu xí trên cơ thể, chứ ít ai chú ý đến những nét đẹp mà mình có.

  Đôi khi chỉ cần thay đổi một chút xíu về mái tóc, style thời trang che đi những khuyết điểm và tôn lên những nét đẹp rạng ngời, là em đã có thể trở nên đẹp xinh rồi. Ra đường thì make up nhẹ, về nhà thì chăm sóc da, tập thể dục đều đặn để thân hình đẹp thêm chút xíu. Và quan trọng, hãy yêu cơ thể mình hết sức có thể, vì một khi yêu, em mới đủ quyết tâm để chăm sóc cho nó tới nơi tới chốn, và chắc chắn, điều này sẽ khiến em tự tin hơn rất nhiều.

  Tóm lại, là con gái, hãy cứ trở nên đẹp xinh và quyến rũ đi em nhé, còn nỗi buồn, xếp tạm đó, lo sau cũng không sao!

  06/04/2014

  Xem Thêm